Trang trí phòng ngủ màu đỏ tăng hưng phấn phòng the

 

 

Các thầy phong thủy “phán” rằng Trang trí phòng ngủ màu đỏ tăng hưng phấn phòng the, màu đỏ giúp tăng cường tình yêu, sự lãng mạn và nhấn mạnh quyền lực.

Màu đỏ và những quan niệm

Giờ đây, các nhà khoa học đã tiến hành nhiều nghiên cứu để chứng minh quan điểm này. Họ tìm ra rằng những phụ nữ mặc đồ màu đỏ có sự hấp dẫn và địa vị xã hội cao hơn so với những người mặc đồ có màu sắc khác.

Trang trí phòng ngủ màu đỏ tăng hưng phấn phòng the

màu đỏ sẽ giúp vợ chồng thêm hưng phấn
Trang trí phòng ngủ màu đỏ tăng hưng phấn phòng the

Ngọc Trinh khoe dáng đẹp với váy màu đỏ

Những màu sắc phong thủy khi được sử dụng đúng cách sẽ mang nguồn năng lượng phong thủy vào ngôi nhà của bạn. Màu đỏ mang năng lượng của Lửa, tượng trưng cho yếu tố Hỏa trong phong thủy. Lửa cũng luôn là biểu tượng năng lượng thiêng liêng và có thể mang đến hai ảnh hưởng, cả tiêu cực lẫn tích cực. Lửa còn tượng trưng cho năng lượng của mặt trời và cuộc sống. Một khi cân bằng được yếu tố Hỏa trong nhà sẽ mang lại niềm vui, sự hứng khởi và ham muốn tình dục mạnh mẽ.

Màu đỏ cũng là màu của máu, nguồn năng lượng của cuộc sống, vì thế, không có gì lạ khi chúng ta bị thu hút bởi sắc màu này. Màu đỏ không chỉ tác động đến vị giác mà còn tiếp thêm sinh lực cho con người.

Trang trí phòng ngủ màu đỏ tăng hưng phấn phòng the Trang trí phòng ngủ màu đỏ tăng hưng phấn phòng the

Năng lượng phong thủy của màu đỏ là năng lượng của sự kích thích. Nó nóng bỏng, đam mê, dồi dào và nhiệt huyết. Đối với người Trung Quốc và Việt Nam, màu đỏ là màu của sự may mắn và hạnh phúc. Tại Ấn Độ, màu đỏ tượng trưng cho hôn nhân. Các nước phương Tây coi màu đỏ là biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn, lòng can đảm và sự đam mê. Trang trí phòng ngủ màu đỏ tăng hưng phấn phòng the

Nên và không nên khi sử dụng màu đỏ

Trong trang trí phong thủy, màu đỏ luôn luôn tượng trưng cho sự phú quý và sang trọng. Nếu sử dụng quá nhiều, nó có thể đem đến sự bồn chồn, giận dữ và quá khích. Vì thế, cần sử dụng màu đỏ một cách thận trong trên các chi tiết và phụ kiện hơn là với đồ đạc hoặc màu sơn tường.

Hạn chế sử dụng màu đỏ – yếu tố Hỏa trong phong thủy ở các hướng hướng sau trong nhà: hướng Đông, Đông Nam bị chi phối bởi yếu tố Mộc, cũng như hướng hướng Tây và Tây Bắc bị chi phối bởi yếu tố Kim. Hướng Nam là hướng của sự nổi tiếng và danh vọng rất tuyệt vời để sử dụng màu đỏ.

Bạn cũng có thể sử dụng màu đỏ tại các hướng thuộc yếu tố Thổ, bởi Hỏa nuôi dưỡng Thổ trong chu kỳ Phong Thủy. Khu vực chứa yếu tố Thổ đó là ở trung tâm, hướng Tây Nam và Đông Bắc.

Trang trí phòng ngủ màu đỏ tăng hưng phấn phòng the

Trong phòng sinh hoạt của gia đình, màu đỏ đem tới sự hạnh phúc, nhiều niềm vui và sự gắn kết cho các thành viên trong gia đình. Sử dụng đệm ghế hoặc gối ôm có màu đỏ xung quanh không gian chung của cả nhà để luôn đón nhận thêm nhiều hạnh phúc.

- Đặt điện thoại và máy fax trên tấm giấy màu đỏ để kích hoạt công việc kinh doanh của bạn, mang đến nhiều thuận lợi hơn.

- Hâm nóng đời sống tình cảm của bạn bằng cách đặt những bông hoa có màu đỏ và hồng ở góc Tây Nam trong phòng khách. Chúng mang đến sự nhiệt tình và lãng mạn. Lưu ý, tránh đặt hoa màu đỏ và hồng trong phòng ngủ.


Trang trí phòng ngủ màu đỏ tăng hưng phấn phòng the

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Trang trí phòng ngủ màu đỏ tăng hưng phấn phòng the, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bài viết liên quan